Bảng giá dịch vụ 4

 Thời gian qua đi ai cũng muốn lưu lại cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời. Để năm sau nhìn lại thấy 1 năm qua đi thật nhiều thay đổi.. Để 5 năm sau, 10 năm sau hay lâu hơn thế nữa, nhìn lại cùng đám bạn để thấy mình đã trải qua 1 mùa kỷ yếu nhiều cảm xúc...Hay để mãi về sau cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc trong ngày lễ trọng đại của mình với phóng sự cưới cùng Cộng Studio. Hoặc chỉ đơn giản là những bức hình thời trang cùng gia đình, cùng những người bạn thân yêu.
✪ Trong mỗi khoảnh khắc, bước ngoặt của cuộc đời ai cũng muốn lưu giữ cho riêng mình những tấm ảnh đẹp nhất làm kỷ niệm về sau. Cộng Studio là địa chỉ tin cậy để ghi lại những dấu ấn đáng nhớ và hạnh phúc của bạn qua từng bức ảnh. Chúng tôi luôn luôn tự hào là điểm lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu Miền Bắc và Miền Trung trong những năm qua dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi mùa tan trường đã đến vì vậy, Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được các gói chụp ảnh phù hợp với khả năng tài chính của mình.
 Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng Ekip chụp ảnh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, Cộng Studio tin tưởng sẽ mang đến cho các bạn những tấm hình đẹp nhất và thể hiện rõ nét dấu ấn riêng của từng cá nhân, tập thể được lưu lại trong mỗi bức hình và còn mãi theo thời gian.
✪ Hiểu cả những gửi gắm của bạn, Cộng – thương hiệu chụp ảnh, quay phim uy tín số 1 Hà Nội không ngừng nỗ lực để mang đến bạn những bức hình hoàn hảo nhất, những xúc cảm lắng đọng nhất cùng ekip phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, song song với việc đó, Cộng Studio đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất !